Skip links

Tổng công ty thương mại Hà Nội Hapro

Tổng công ty thương mại Hà Nội Hapro là đơn vị hoạt động trong 02 lĩnh vực chính bao gồm kinh doanh Xuất nhập khẩu và Thương mại nội địa. Hiện tại Hapro có sự phát triển vững mạnh và mỗi năm doanh thu đạt con số cao ngất ngưỡng gần 9.000 tỷ đồng – niềm mơ ước của rất nhiều công ty thương mại tại Việt Nam hiện nay.

Để đến được với sự phát triển vững mạnh và toàn diện như bây giờ đòi hỏi Hapro có được chiến lược, hướng đi đúng đắn cho từng khâu hoạt động cụ thể. Và không thể phủ nhận một điều rằng MCG đã góp một phần không nhỏ đến sự phát triển của Hapro như hiện nay.

Theo đó MCG hiểu rõ rằng nhân tài chính là bí quyết quan trọng giúp mỗi doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Thế nên MCG đã đưa ra cùng Hapro chính sách đãi ngộ cho doanh nghiệp, trong đó sẽ bao gồm tất cả những nội dung quan trọng: Chính sách lương, chính sách thưởng cùng với chế độ phúc lợi.

Dựa vào chính sách mà MCG đưa ra giúp cho Hapro có được những nguyên tắc đánh giá vị trị các công việc để từ đó đưa ra mức lương hợp lý cho từng bộ phận. Đồng thời còn cung cấp nhiều những giải pháp để xếp lương và điều chỉnh lương theo hệ thống lương 3P. Tất cả đảm bảo rằng Hapro đã đưa ra được cơ chế đãi ngộ tốt làm hài lòng sự kỳ vọng của đội ngũ nhân viên từ đó giúp họ có thể hết mình thực hiện tất cả những công việc để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng tại MCG