Tập Đoàn Nam Cường

Tập Đoàn Nam Cường

Với quy mô ban đầu là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp và xây dựng Xuân Thủy được thành lập từ năm 1984 đến nay tập đoàn Nam Cường đã có hơn 32 năm hình thành và phát triển. Nhờ hướng sự quản lý của đội ngũ lãnh đạo, tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên nóng cốt đã giúp cho tập đoàn Nam Cường ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Đặc biệt là lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng cũng như xây dựng khu đô thị, vận tải và du lịch.

Trong số những hướng đi quan trọng và là bước đột phá giúp tập đoàn Nam Cường gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng không thể nào quên kể đến việc bắt tay với MCG để tạo nên mô hình về sơ đồ cơ cấu tổ chức hiệu quả. Theo đó MCG qua nghiên cứu sâu sắc đã giúp tập đoàn Nam Cường trong những dịch vụ sau: Phân tích công việc – chuẩn hóa hệ thống chức danh và Xây dựng Quy trình tác nghiệp chuẩn.

Dựa vào mô hình dịch vụ mà MCG cung cấp đã giúp cho tập đoàn Nam Cường có thể chuẩn hóa được hệ thống tài liệu để mô tả chức năng, nhiệm vụ từ các đơn vị phòng ban hiệu quả. Đồng thời nhờ vào bản ma trận phân nhiệm QLTS của MCG đưa ra giúp tập đoàn Nam Cường có được sự phân công phân nhiệm các phòng ban hợp lý nhất.

Tiếp đến MCG còn hỗ trợ để tập đoàn Nam Cường có thể triển khai được tất cả mọi công việc theo đúng quy định mà pháp luật đưa ra. Điều này tạo nên bức tranh tổng thể đối với từng nghiệp vụ tác nghiệp trọng yếu của công ty, giúp quá trình quản lý diễn ra đồng bộ và chuẩn xác nhất.

Sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng tại MCG