Tập đoàn Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát hiện đang được đánh giá chính là một trong những tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực từ sản xuất đến xây dựng bất động sản và kể cả lĩnh vực hoạt động thực phẩm thú ý tuy nhiên Tập đoàn Hòa Phát vẫn có thể giữ mãi phong độ và đẳng cấp của mình trên thị trường.

Để làm được điều này Tập đoàn Hòa Phát đòi hỏi cần phải có sự tư vấn tham mưu từ nhiều chuyên gia và MCG vinh hạnh trở thành người bạn đồng hành mang đến nhiều dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời đối với Tập đoàn Hòa Phát. Theo đó MCG đã đi sâu vào nghiên cứu từng hoạt động của Tập đoàn Hòa Phát để phân tích công việc và rà soát lại toàn bộ hệ thống cơ cấu tổ chức cũng như chức năng cụ thể của từng đơn vị. Áp dụng quy trình ma trận phân nhiệm cùng nhiều phiên bản ma trận khác MCG giúp Tập đoàn Hòa Phát có thể chuẩn hóa lại hệ thống chức danh một cách chính xác nhất.

Đồng thời MCG cũng giúp Tập đoàn Hòa Phát nhìn nhận rõ về mối quan hệ giữa hệ thống lương, thưởng, phúc lợi của nhân viên đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì lẽ ấy Tập đoàn Hòa Phát đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ từ MCG từ đó tạo nên bước đi đúng đắn trong khâu quản lý giúp cho tập đoàn ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Trong tương lai Tập đoàn Hòa Phát tiếp tục kế thừa và phát huy tất cả những công cụ, dịch vụ hỗ trợ này và hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều sự thành công bức phá hơn nữa trên con đường kinh doanh đa lĩnh vực.

Sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng tại MCG