Công ty TNHH Ortholite Việt Nam

Công ty TNHH Ortholite Việt Nam

Công ty TNHH Ortholite Việt Nam là một doanh nghiệp có 100% nguồn vốn đầu tư của Mỹ, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đế lót giày trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, đòi hỏi phải có nguồn nhân lực dồi dào và đáp ứng đầy đủ yêu cầu cần thiết. Hiểu được điều đó, MCG đã hỗ trợ Ortholite Việt Nam trong việc quản trị nhân sự dựa trên các mô hình cụ thể về phân tích công việc – chuẩn hóa hệ thống chức danh để có sự phân bổ phù hợp với từng vị trí, phòng ban.

Không chỉ dừng lại ở đó, MCG còn hỗ trợ Ortholite Việt Nam trong việc xây dựng khung năng lực và quản lý tài năng nhân sự, xây dựng KPI công việc và quản trị thành tích cụ thể của từng thành viên, bộ phận, phòng ban trong doanh nghiệp. Từ đó giúp các nhà quản lý nắm bắt chặt chẽ tình hình hoạt động của công ty một cách rõ ràng và đề ra thưởng phạt, đào tạo bồi dưỡng cụ thể trong công tác quản trị nhân sự công ty.

Hơn nữa, Ortholite Việt Nam còn được tiếp cận với cẩm nang Hành chính – Nhân sự do MCG đề ra, để có thể nắm bắt nguyên tắc cũng như lập kế hoạch nhân sự đúng đắn. Xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi xã hội dựa trên sự nhìn nhận, đánh giá và so sánh với các doanh nghiệp khác nhằm giữ chân và tạo sự công bằng cho người lao động tại doanh nghiệp của mình.

Công ty TNHH Ortholite Việt Nam chính thức thành lập nhà máy vào 16/1/2013 tại Bình Dương. Tọa lạc tại TX Thuận An, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích là 7.280 m2. Là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất tương đối lớn của nước ta.

Sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng tại MCG