Công ty TNHH DVN Việt Nam

Công ty TNHH DVN Việt Nam

MCG tiến hành phân tích và xây dựng chiến lược về cơ cấu tổ chức, đánh giá hiệu quả công việc giúp tạo sự phát triển toàn diện cho công ty TNHH DVN Việt NamCông ty TNHH DVN Việt Nam được thành lập từ năm 2008 đến nay đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Hiện tại công ty đã trở thành thương hiệu lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp những sản phẩm cỏ nhân tạo, đồng thời có đến 4 chi nhánh trong và ngoài nước. Có thể thấy rõ để đạt được sự phát triển mạnh mẽ này chính là nhờ vào rất nhiều yếu tố và sự nỗ lực không ngừng của ban quản lý và toàn bộ nhân viên công ty. Bên cạnh đó Công ty TNHH DVN Việt Nam còn có tầm nhìn xa trông rộng, đã luôn tiếp thu nhiều cái mới, cái quan trọng góp phần đưa công ty ngày càng đi lên.

Nhờ đến sự tư vấn, tham mưu thông qua những dịch vụ từ MCG chính là hướng đi quan trọng và đúng đắn tạo nên sự thành công vang dội cho Công ty TNHH DVN Việt Nam. Theo đó MCG dựa vào quá trình nghiên cứu và phân tích tổng thể về tất cả các mặt của doanh nghiệp đã đưa ra những chiến lược hữu ích đối với cơ cấu tổ chức cũng như chế độ đãi ngộ tại công ty.

MCG đã tiến hành phân tích công việc cụ thể của từng cá nhân, ban ngày để từ đó chuẩn hóa hệ thống chức danh. Đồng thời hiểu rõ nhân tài chính là một “tài sản” quan trọng cần quan tâm hàng đầu thế nên việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi giúp giữ chân nhân tài và qua đó từng cá nhân có thể thấy rõ hơn vai trò nhiệm vụ của mình. Cuối cùng MCG cũng đã tạo mô hình đánh giá hiệu quả công việc BSC-KPI & quản trị thành tích. Hướng đi đúng đắn này đã giúp cho Công ty TNHH DVN Việt Nam ngày càng tiếp tục có nhiều thành công rực rỡ hơn.

Sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng tại MCG