Công ty Cổ phần Phong Liên

Hiện tại, Công ty cổ phần Phong Liên là một trong những doanh nghiệp chuyên phân phối các dòng sản phẩm điện máy, công cụ cầm tay hàng đầu tại Việt Nam. Để có được phát triển vững chắc và gia tăng lợi nhuận trong suốt những năng hoạt động, Công ty cổ phần Phong Liên đã nhờ đến sự hỗ trợ xây dựng mô hình kinh doanh đạt chuẩn từ MCG.

Đa số các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các mặt hàng ngày nay đều tập trung mạnh vào việc xây dựng những chiến lược mang tính sáng tạo, mới lạ nhưng lại thường quên đi mất rằng, việc đề một giải pháp thông minh mới là tiền đề tạo nên bước đột phá cho kinh doanh thành công. Nắm bắt được xu thế cùng với kinh nghiệm phân tích, đáng giá doanh nghiệp trong nhiều năm, MCG đã xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp với hoạt động của Công ty điện máy Phong Liên, từ đó gia tăng lợi nhuận, giúp công ty phát triển theo một hướng đúng đắn và vững vàng.

Cùng với sự hỗ trợ tư vấn quản lý doanh nghiệp từ MCG, Công ty cổ phần Phong Liên đang là đại lý phân phối về dòng sản phẩm điện máy của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới, trong đó có thể kể đến như: Yamaha, Makita, Honda, Stilh… Đến thời điểm hiện tại, Phong Liên lớn mạnh với trụ sở đặt tại Trung tâm thành phố Hà Nội cùng mạng lưới phân phối trên toàn miền Bắc.