Công ty Cổ phần Bất Động Sản Nam Hưng

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Nam Hưng

MCG đã góp phần giúp Công ty bất động sản Nam Hưng lập kế hoạch huấn luyện nhân viên chuẩn xác, giúp đội ngũ nhân lực phát triển ngày một hùng hậu, phát huy tối đa điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của mỗi một thành viên trong doanh nghiệp.

Được thành lập vào cuối năm 2015, Công ty bất động sản Nam Hưng chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp thương hiệu của Chủ đầu tư An Gia cùng nhiều dự án khác, có thể kể đến như: River City, An Gia Star, An Gia Garden, An Gia Riverside, Dreamhome Palace, Dreamhome Luxury… Nam Hưng đã và đang hoạt động vững chắc với cơ cấu nguồn nhân lực được đào tạo bài bản dựa trên sự phân tích công việc – chuẩn hóa, thống nhất hệ thống chức danh được phổ biến bởi đội ngũ chuyên gia MCG.

Không chỉ dừng lại ở đó, MCG còn trở thành người bạn đồng hành cùng Nam Hưng trong việc quản trị nhân sự, với hệ thống đánh giá hiệu quả công việc theo BSC-KPI & quản trị thành tích. Từ đó giúp doanh nghiệp này đưa ra đề xuất huấn luyện nhân viên phù hợp với năng lực và kiến thức sẵn có. Hệ thống lương, thưởng và phúc lợi xã hội được xây dựng dựa trên sự so sánh với các doanh nghiệp khác, nhằm tạo điều kiện hình thành môi trường hoạt động tốt nhất cho nhân sự công ty. Ngoài ra, mô hình xây dựng quy trình tác nghiệp chuẩn cụ thể được cấp bởi MCG còn giúp Nam Hưng vạch rõ định hướng hoạt động và mục tiêu của công ty trong tương lai.

Để tạo được một vị thế nhất định cũng như đứng vững trên thị trường bất động sản ở nước ta hiện nay, đòi hỏi Nam Hưng phải nổ lực không ngừng trong công tác quản lý doanh nghiệp, đào tạo và huấn luyện nhân viên để tạo lợi thế cạnh tranh tối ưu.

Sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng tại MCG