Công ty Chứng Khoán Ngân Hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC)

Công ty Chứng Khoán Ngân Hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC)

Trung tâm Công nghệ Thông tin – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BITC) là một đơn vị thuộc khối sự nghiệp của Ngân hàng TMCP Đầu tư Phát triển Việt Nam (BIDV). BITC được ra đời với chức năng có thể khai thác những dự án công nghệ thông tin nhằm mục đích phục vụ cho quá trình hoạt động của BIDV cũng như các đơn vị thành viên của BIDV.

Nhận thấy những nhu cầu cần thiết trong các khâu công việc cùng với việc quản lý đội ngũ nhân viên cán bộ BITC đã tiến hành rà soát sàn lộc những đơn vị có thể cung cấp dịch vụ hỗ trợ phát triển hệ thống đánh giá để giúp BITC ngày càng phát triển hơn. Và MCG vinh hạnh đã trở thành đối tác được BITC tin tưởng chọn lựa. Theo đó vào tháng 8/2014 MCG đã ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn “Xây dựng cơ chế lương thưởng và hệ thống các tiêu chí đánh giá kết quả công việc” cùng với BITC.

Dựa vào sự chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên MCG đã tiến hành giúp BITC phân tích toàn bộ những vấn đề liên quan đến công việc, hệ thống chức danh và quản trị thành tích một cách chính xác và toàn vẹn nhất. Đồng thời MCG cũng đã chia sẻ cùng với BITC hiểu rằng thu hút nhân tài chính là bí quyết tạo nên sự phát triển toàn diện cho bất cứ một đơn vị, công ty nào. Từ đó MCG đã đưa ra toàn bộ những hệ thống lương thưởng và chế độ đãi ngộ dựa vào khối lượng công việc đã đưa xây dựng đối với từng ban ngành và cá nhân. Tất cả những điều này đã góp phần quan trọng ngày càng đưa BITC phát triển mạnh và vươn xa như ngày hôm nay.

Sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng tại MCG