Chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp Authonly

Chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp Authonly

Authonly (Chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp Authonly) được biết đến như một địa chỉ cung cấp các mặt hàng thời trang hàng hiệu uy tín ở nước ta bao gồm túi xách, đồng hồ cùng các loại phụ kiện thời trang khác. Authonly cam kết cung cấp các sản phẩm hàng hiệu đón đầu xu hướng, đảm bảo 100% giá trị chính hãng của sản phẩm.

Để tạo được lòng tin đối với khách hàng cũng như hình thành chỗ đứng vững chãi trên thị trường đa dạng hiện nay, đòi hỏi Authonly phải nổ lực không ngừng nghỉ và có định hướng phát triển đúng đắn lâu dài. Một trong những yếu tố tiên quyết sự thành công của Authonly, nhất định phải kể đến là quá trình phân tích công việc – chuẩn hóa hệ thống chức danh được cung cấp bởi MCG. Nhờ đó, Authonly lập ra bảng đánh giá thực hiện công việc hợp lý dựa trên việc quản trị thành tích nhân viên thông qua hiệu quả công việc BSC-KPI.

Kế hoạch quản trị thành tích của MCG giúp Authonly xây dựng được cơ chế áp dụng KPI đúng đắn vào việc xét thưởng cũng như nâng cao nguồn lực (dựa trên việc đào tạo, bổ nhiệm, thuyên chuyển và cả bãi nhiệm…) Đề ra định hướng đào tạo, phản hồi và hướng dẫn về các kỹ năng liên quan đến nghề nghiệp cho các bộ phận, vị trí trong doanh nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại, chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp Authonly được xem là một trong những địa chỉ cung cấp các phụ kiện thời trang hàng hiệu dẫn đầu xu hướng “hot” nhất trên thế giới, đồng thời đây cũng là nơi được các tín đồ yêu thích thời trang trong nước tin tưởng lựa chọn.

Sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng tại MCG