Skip links

Ngân hàng SeA Bank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank được thành lập từ năm 1994 và tính đến nay đã trải qua chặng đường 23 năm phát triển. SeABank có vốn điều lệ lên đến .335 tỷ đồng, tổng tài sản đạt hơn 103 nghìn tỷ đồng và một mạng lưới hoạt động trên khắp 3 miền đất nước với 160 chi nhánh và điểm giao dịch.

Để đạt được những thành tựu này đỏi hỏi SeABank đã trải qua rất nhiều chương trình cũng như sự tư vấn tham mưu từ nhiều chuyên gia cùng nhiều mô hình tiên tiến vượt trội. Và MCG vinh dự chính là một trong những người bạn đồng hành xuyên suốt cùng SeABank trong quãng thời gian dài để mang đến nhiều dịch vụ hỗ trợ từ đó góp một phần công sức cho việc phát triển toàn diện của SeABank.

Đến với MCG Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank đã được đội ngũ chuyên gia quản lý cấp cao nhiệt tình hỗ trợ từ đó khảo sát và đánh giá những giá trị của doanh nghiệp. Theo đó cung cấp nhiều bí quyết mô hình như khảo sát, đánh giá về các giá trị của doanh nghiệp cùng với dịch vụ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Tất cả những điều này đã tạo nên một luồng thông tin hữu ích và thiết thực giúp cho SeABank có được nhiều giải pháp toàn diện cho sự đổi mới để đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Nhờ những nỗ lực và cố gắng không ngừng ấy đã giúp cho SeABank hiện trở thành một trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về qui mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng tại MCG