Blog

Sự kiện

MCG cùng chúc mừng Trung Sơn Pharma khai trương chi nhánh mới tại Hồ Chí Minh

Ngày 12/7 vừa qua, MCG đã tới thăm và chúc mừng Trung Sơn Pharma khai trương chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sau gần 20 năm hoạt động với 17 nhà thuốc tại Cần Thơ, Trung Sơn Pharma ấp ủ kế hoạch trở thành chuỗi nhà thuốc đầu tiên mở rộng hoạt động ra khắp Việt Nam, và mới đây đã khai trương chi nhánh đầu tiên tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Trung Sơn Pharma khai trương chi nhánh mới tại Hồ Chí Minh
Trung Sơn Pharma khai trương chi nhánh mới tại Hồ Chí Minh

MCG là cố vấn trong Ban quản trị của Trung Sơn Pharma từ ngày đầu Công ty quyết định chuyển đổi mô hình từ kinh doanh hộ gia đình qua mô hình Công ty Cổ phần. MCG đã giúp Trung Sơn Pharma đào tạo cho các cửa hàng trưởng về tư duy hoạt động quản lý chuỗi. Trung Sơn Pharma cũng khẳng định MCG sẽ tiếp tục là cố vấn đặc biệt trong việc quản lý chuỗi nhà thuốc rộng khắp sau này.

Khi xác định sứ mạng mang sản phẩm chất lượng cao đến tất cả người con Việt và cố gắng xây dựng niềm tin lớn, Trung Sơn Pharma gắn bó với MCG trên con đường phát triển kinh doanh chưa hề thiếu gian nan. MCG chưa bao giờ ngừng hy vọng vào một ngày không xa, người Việt Nam ở mọi miền tổ quốc có thể tiếp cận với dụng cụ y khoa và thuốc men chính hãng chất lượng. Các hãng mỹ phẩm an toàn có thể được dễ dàng tìm thấy, cũng như sức khỏe được bồi đắp đầy đủ khi chuỗi chi nhánh Trung Sơn Pharma đi tiên phong trong văn hóa phục vụ tận tâm và giữ gìn đạo đức ngành y dược. Tổ quốc Việt Nam xứng đáng và hoàn toàn có thể hy vọng vào một tương lai như thế.

Chúc mừng Trung Sơn Pharma!

Leave your thought here