Skip links

Khách hàng

Nhằm mang đến sự phát triển vững mạnh cho các doanh nghiệp MCG chính là người bạn đồng hành tuyệt vời trong quá trình tư vấn quản lý hoàn hảo nhất hiện nay. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn tính đến thời điểm hiện tại MCG đã đồng hành cùng hơn 400 tổ chức cũng như doanh nghiệp Việt Nam trong những dự án tư vấn phát triển kinh tế, xây dựng mô hình tổ chức, tối ưu hóa hệ thống quản trị điều hành cũng như lập kế hoạch kinh doanh. Ngoài ra chương trình tư vấn quản lý hiệu quả nguồn nhân lực bằng giải pháp xây dựng hệ thống tiêu chuẩn chức danh, thiết kế hệ thống lương thưởng và đánh giá kết quả công việc tại MCG cũng được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Nó là thế mạnh giúp MCG ngày càng nhận được sự tin yêu của đông đảo danh nghiệp trên khắp mọi nơi.

MCG đã dần khẳng định mình hơn khi vinh dự trở thành đối tác tinh cậy với những định chế tài chính lớn trên thế giới như: Ngân hàng thế giới World Bank, Tập đoàn Tài chính Quốc tế International Finance Corporation. Đó chính là quá trình thực hiện những dự án phát triển môi trường kinh doanh, cải cách các thủ tục hành chính và còn có xây dựng chính sách để phục vụ sự phát triển bền vững cho nền kinh tế Việt Nam.

Đến với MCG doanh nghiệp của bạn sẽ được đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm đưa ra các giải pháp tư vấn chính xác và phù hợp nhằm mang đến sự phát triển toàn diện nhất!