Huấn luyện và đào tạo các nghiệp vụ Quản trị Nhân sự

Có thể thấy rằng trong nền kinh tế thị trường hiện nay thì đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải có nhiều chiến lược, hướng đi đúng đắn, quản trị nhân sự hiểu quả, để duy trì sự ổn định cũng như mang đến sự phát triển vững mạnh nhất. Và việc đào tạo năng lực từ chính nguồn nhân sự của công ty là vấn đề cực kì quan trọng mà các doanh nghiệp tuyệt đối không được bỏ qua. Thế nên song song với những kiến thức thực tế mà mỗi nhân viên trong doanh nghiệp có được sau quá trình học tập, làm việc thì đào tạo kĩ năng nghiệp vụ được xem là yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp cần phải chú ý.

Đào tạo bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu cho nhân viên không chỉ nâng cao được năng lực cho mỗi nhân viên ở thời điểm hiện tại, mà quan trọng hơn còn đáp ứng được những đòi hỏi yêu cầu về nhân lực trong tương lai cho doanh nghiệp. Vì vậy dịch vụ Huấn luyện và đào tạo các nghiệp vụ chuyên sâu trong Quản trị Nhân sự của MCG ra đời chính như một giải pháp cực kì quan trọng và hữu ích mà bạn không nên bỏ qua trong thời điểm hiện tại. Các doanh nghiệp cần trải qua quá trình “Gọt giũa” từ đó giúp mang đến sự thành công tối ưu nhất.

MCG hỗ trợ doanh nghiệp những gì?

Huấn luyện và đào tạo từng nghiệp vụ cụ thể trong hoạt động Quản trị nhân sự bao gồm:

  • Tạo dưng hệ thống lương – thưởng – phúc lợi xã hội
  • Bảng tính excel theo dõi thông tin nhân sự và tính lương – thưởng
  • Xây dựng mô hình hệ thống giúp đánh giá hiệu quả công việc
  • Xây dựng hệ thống test kiểm tra ứng viên đầu vào
  • Kế hoạch nguồn nhân lực kế thừa
  • Kế hoạch và chưng trình đào tạo nhân sự
  • Gắn kết nhân sự…
AnhChị

Sứ mệnh của chúng tôi là

Làm việc và cống hiến vì sự phát triển không ngừng của khách hàng, cộng đồng, và của các thành viên.

Có thể khẳng định rằng MCG chính là “người bạn đồng hành” tuyệt vời cùng với các doanh nghiệp. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến những giải pháp quan trọng giúp mỗi một doanh nghiệp có thể khai thác toàn bộ sức mạnh tiềm tàng của đội ngũ nhân viên. Từ đó đưa ra nhiều định hướng, chiến lược quan trọng và hợp lý để phối hợp với nhau thực hiện mục tiêu về sự phát triển bền vững cho mọi doanh nghiệp. Bí quyết tuyệt vời Huấn luyện và đào tạo các nghiệp vụ chuyên sâu trong Quản trị Nhân sự của MCG sẽ là chìa khóa tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp để ngày càng vươn xa trên trường quốc tế.

Doanh nghiệp có được lợi ích gì từ chương trình Huấn luyện và đào tạo các nghiệp vụ Quản trị Nhân sự?

Theo chương trình này của MCG thì đội ngũ cán bộ nhân viên trong toàn thể doanh nghiệp sẽ có cơ hội được huấn luyện và thực tập thực tế. Từ đó tạo dựng được hệ thống quản trị ứng dụng cho doanh nghiệp cũng như phát triển hệ thống vững chắc dựa vào nội lực toàn diện. Đồng thời doanh nghiệp còn được đội ngũ chuyên gia nòng cốt của MCG tư vấn đồng hành phản biện và điều chỉnh, hỗ trợ cung cấp công cụ thực hiện tất cả những nội dung liên quan đến công tác đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu trong quản trị nhân sự.

Giải pháp Huấn luyện và đào tạo các nghiệp vụ chuyên sâu trong Quản trị Nhân sự của MCG sẽ có những bài tập tình huống được nêu ra cụ thể. Từ đó giúp mỗi cá nhân, mỗi nhóm có cơ hội suy ngẫm và thảo luận, trao đổi cũng như chia sẻ cùng nhau để mang đến hiệu quả cao nhất trong công tác huấn luyện, đào tạo và giảng dạy.

MCG Management Consulting

Các khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ của MCG. Còn bạn thì sao?

Bạn là nhà quản lý t-h-ô-n-g m-i-n-h?

Trở thành người đầu tiên nhận được bài viết mới nhất!