Skip links

Hệ thống cửa hàng thời trang ITA Boutique

MCG lên kế hoạch về chiến lược tư vấn quản trị doanh nghiệp tạo bước đột phá mạnh mẽ cho sự phát triển vững chắc của ITA Boutique ở cả hiện tại và tương laiChiến lược tư vấn quản trị doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của bất cứ một đơn vị kinh doanh nào. Và Hệ thống cửa hàng thời trang ITA Boutique cũng không ngoại lệ. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập và đi vào hoạt động thì ITA cũng đã nhờ đến sự tư vấn tham mưu bằng cách học hỏi chiến lược của những đơn vị đi trước đồng thời không quên xây dựng ngân sách cụ thể với chiến dịch tư vấn từ các đơn vị hỗ trợ.

Biết đến MCG là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn quản trị doanh nghiệp ITA đã tiến hành chọn lựa gói dịch vụ Đánh giá hiệu quả công việc BSC-KPI & quản trị thành tích tại MCG cho kế hoạch phát triển của mình. Đây chính là hướng đi quan trọng, đánh dấu một bước đúng đắn để tạo nên nhiều bước đà quan trọng giúp ITA ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Theo đó ra đời từ năm 2010 ITA ban đầu xuất phát từ việc đam mê và kiến thức cá nhân của người sở hữu doanh nghiệp. Hiện tại sau 6 năm hoạt động đến nay mỗi năm ITA đều đã đầu tư thêm một cửa hàng mới với quy mô cũng như thiết kế vô cùng ấn tượng. ITA đã vươn lên trở thành thương hiệu ghi dấu ấn lớn trong lòng khách hàng doanh nhân, nghệ sĩ giải trí hàng đầu tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Trong tương lai với những chính sách, kế hoạch huấn luyện doanh nghiệp được MCG đưa ra sẽ giúp cho ITA từng bước tạo thêm nhiều thành tựu vẻ vang hơn nữa, xứng tầm một Hệ thống cửa hàng thời trang nổi tiếng và ghi đậm dấu ấu cá nhân.

Sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng tại MCG