Giải pháp cho doanh nghiệp vừa

Hiện nay việc quản lý doanh nghiệp theo mô hình như thế nào để mang đến hiệu quả tối ưu vẫn luôn là trăn trở mà nhiều doanh nghiệp cảm thấy nan giải. Hầu hết các doanh nghiệp truyền thống tại Việt Nam, đặc biệt là doanh nghiệp vừa (với quy mô nhân viên từ 50 đến 300 nhân viên) luôn áp dụng mô hình kiểu đầu tàu. Thế nhưng ngày nay mô hình này đã không còn phù hợp. Qua nhiều những kinh nghiệm thực tế cho thấy nếu như đầu tàu hoạt động kém hiệu quả hay “mất phanh” thì sẽ khiến cho toàn bộ con tàu bị trì trệ.

So sánh mô hình quản lý doanh nghiệp kiểu đầu tàu

Với mô hình quản lý kiểu đầu tàu này người lãnh đạo đóng vai trò cực kì quan trọng. Vừa phải đưa ra những định hướng vừa chạy mở đường, cung cấp các giải pháp quan trọng. Và người lãnh đạo đòi hỏi kéo theo toàn bộ “toa tàu” ở phía sau thế nên không thể chạy nhanh cũng như không thể nào có đủ sức để tham gia vào “cuộc đua” đường dài.

Bên cạnh đó nếu như rơi vào các trường hợp bất cập như người đóng vai trò quản lý lãnh đạo thiếu sáng suốt thì sẽ khiến cho “đầu tàu” bị chạy lệch. Và điều này sẽ dẫn đến toàn bộ những “toa tàu” còn lại bị “trật đường rây”. Vì thế giải pháp tư vấn quản lý doanh nghiệp MCG đưa ra sẽ giúp loại bỏ mô hình kiểu đầu tàu và thay đổi theo chiều hướng khác nhằm tạo sức mạnh tổng thể cho toàn bộ doanh nghiệp.

Wave Wave

Gửi ngay yêu cầu tư vấn để nhận được giải pháp tốt nhất!

AnhChị