Giải pháp cho doanh nghiệp lớn

Nền kinh tế đang thay đổi chóng mặt theo từng phút, từng giây, kéo theo đó cách quản lý doanh nghiệp cũng phải thay đổi, nhất là đối với doanh nghiệp lớn. Nếu bản thân doanh nghiệp hay bất kỳ tổ chức nào không theo kịp sự thay đổi thì việc “sống được” đã là bài toán khó. Do vậy thiết yếu nhất là tái cấu trúc doanh nghiệp nhằm thúc đẩy sự phát triển.

Thay đổi lối tư duy quản trị

Tư duy truyền thống hay còn gọi cách quản lý doanh nghiệp theo “kinh nghiệm” vốn không còn phù hợp trong nền kinh tế thị trường đang chuyển biến mạnh mẽ. Dó vậy, với doanh nghiệp lớn (doanh nghiệp lớn) được định nghĩa với quy mô trên 300 nhân sự) trước hết cần thay đổi tư duy quản trị, xây dựng hệ thống quy trình gọn nhẹ nhưng đáp ứng mọi nhu cầu công việc. Cùng với quá trình đó là đào tạo, huấn luyện nhân sự, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.
Tư duy quản trị là rào cản lớn nhất để quyết định sự thành công hay thất bại của từng doanh nghiệp. Rõ ràng, lối tư duy cũ vốn không còn phù hợp và đó chính là yếu tố khiến doanh nghiệp không định hướng cho mình một chiến lược phát triển bền vững.

Wave Wave

Gửi ngay yêu cầu tư vấn để nhận được giải pháp tốt nhất!

AnhChị