Skip links

Công ty TNHH Trung Thành

Công ty TNHH TrungThành (TrungThành Foods) ra đời từ năm1995 với lĩnh vực chế biến và kinh doanh gia vị thực phẩm. Hiện nay công ty đã có 2 chi nhánh tại Hà Nội cùng với thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt cò có một nhà máy với quy mô hiện đại được đặt tại khu công nghiệp Đồng Văn thuộc tỉnh Hà Nam.

Để có thể đạt đến thành tựu như ngày hôm nay đòi hỏi TrungThành Foods đã nỗ lực cố gắng rất nhiều đặc biệt đó chính là nhờ đến sự trợ giúp, tư vấn và tham mưu của đơn vị với lĩnh vực chuyên môn cao trong công tác quản lý doanh nghiệp. Và MCG đã vinh hạnh trở thành người bạn đồng hành giúp TrungThành Foods rất nhiều những dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp. MCG qua quá trình nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng đã đặt yếu tố về tuyển dụng nhân sự cũng như sử dụng nhân sự như thế nào cho hiệu quả là vấn đề cần được TrungThành Foods nỗ lực quan tâm.

Qua đó MCG giúp đưa ra các quy trình phân tích công việc để chuẩn hóa hệ thống chức danh tại TrungThành Foods, giúp tạo ra hệ thống lương, thưởng, phúc lợi. Đồng thời còn đưa ra các chính sách đối với Hành chính nhân sự tại công ty. Bởi lẽ nhân tài của một công ty sẽ là chìa khóa quan trọng giúp công ty đó có được kết quả hoạt động kinh doanh tốt. Và không chỉ dừng lại ở việc tuyển dụng nhân tài mà công ty ấy cũng cần phải biết sử dụng, đào tạo và giữ nguồn nhân lực cốt cáng, hùng hậu cho mình. MCG đã giúp TrungThành Foods có được tất cả những điều ấy, là cơ sở vững chắc cho sự phát triển ngày càng vững mạnh cho TrungThành Foods.

Sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng tại MCG