Skip links

Công ty TNHH Lykos

Thông qua việc tạo quy định hành chính nhân sự mà MCG nghiên cứu và phân tích đã giúp cho công ty TNHH Lykos có được nhiều sự đổi mới toàn diện hướng đến sự phát triển mạnh mẽ ngay từ buổi đầu xây dựng công ty.Công ty TNHH Lykos chính là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai chuyên sâu về KickFitness ở quy mô doanh nghiệp. Nhờ những kế hoạch và chiến lược đúng đắn nên ngay từ Trung tâm đầu tiên tại Hà Nội Lykos KickFitness đã dần khẳng định được chất lượng vượt trội của mình. Để đạt được những thành quả tuyệt vời ấy không thể không kể đến vai trò xây dựng nhiều mô hình tuyệt vời mà MCG đưa ra.

Lykos KickFitness tiến hành chọn hai gói dịch vụ quan trọng từ MCG đó là Phân tích công việc – chuẩn hóa hệ thống chức danh và Cẩm nang Hành chính – Nhân sự. MCG với đội ngũ cán bộ nhân viên nòng cốt giàu kinh nghiệm đã nhanh chóng bắt tay vào công việc. Những bảng mô tả công việc được đưa ra cụ thể giúp Lykos KickFitness có được sự phân nhiệm chính xác cho từng cá nhân đơn vị cũng như thống nhất chức danh tại công ty. Đồng thời theo đó cung cấp cẩm nang về hành chính, nhân sự, về những quy định quan trọng tối mật giúp Lykos KickFitness sớm đưa ra được những nội dung quan trọng cho nội bộ công ty.

Tất cả những điều này giúp Lykos KickFitness liên tục mở rộng quy mô hoạt động. Năm 2017 đã tiếp tục mở thêm 2 chi nhánh mới ở Hà Nội và Đà Nẵng. Trong tương lai Ban lãnh đạo công ty sẽ tiếp tục hướng tầm nhìn về việc mở rộng chuỗi Trung tâm Lykos KickFitness trên toàn quốc.

Sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng tại MCG