Skip links

Công ty TNHH Kurihara Việt Nam

Công ty TNHH Kurihara Việt Nam được thành lập từ tháng 5 năm 1995 và có 100% vốn đầu tư nước ngoài bởi một công ty hàng đầu tại Nhật Bản. Hiện tại Kurihara Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực là nhà thầu cơ điện cho tất cả những công trình tòa nhà và nhà máy. Kurihara Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh và không ngừng đưa ra nhiều giải pháp tuyệt vời đối với lĩnh vực hoạt động, tạo được tiếng vang trong ngành.

Đến với mô hình của MCG Kurihara Việt Nam đã chọn lựa ba gói dịch vụ chủ chốt quan trọng bao gồm: Phân tích công việc – chuẩn hóa hệ thống chức danh; Hệ thống lương, thưởng, phúc lợi và Cẩm nang Hành chính – Nhân sự. Theo đó thì MCG đã kịp thời cung cấp hệ thống tài liệu giúp mô tả chức năng cũng như nhiệm vụ của từng đơn vị phòng ban, giúp rà soát và thống nhất hệ thống chức danh theo một mô hình phù hợp nhất.

Điều này giúp cho từng đơn vị phòng ban trong công ty có thể hiểu rõ được nhiệm vụ và chức năng của mình từ đó cống hiến hết sức khả năng. Đồng thời dựa vào mô hình và sự phân công phân nhiệm mà MCG đưa ra còn giúp cho Kurihara Việt Nam dễ dàng hơn trong công tác quản lý mọi kế hoạch phương án kinh doanh được đưa ra.

MCG còn tạo mô hình đào tạo nhân sự theo đúng như những gì mà công ty cần, giúp phân định quyền hạn và kết nối các bộ phận trong công ty lại với nhau. Cuối cùng xây dựng hệ thống lương, thưởng phúc lợi một cách chuẩn xác để từng cá nhân có thể thấy được giá trị và sự xứng đáng của mình khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Tất cả những điều này góp phần quan trọng thúc đẩy giúp Kurihara Việt Nam phát triển và thành công rực rỡ.

Sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng tại MCG