Skip links

Công ty TNHH Jia Hsin

Công ty Jia Hsin chính là công ty với 100% vốn Đài Loan và chuyên sản xuất dép xốp tạo nên thương hiệu lớn trên thế giới. Hiện tại công ty Jia Hsin đã trở thành đơn vị đi đầu trong hoạt động sản xuất kèm theo công tác bảo vệ môi trường, sức khỏe được đánh giá cao. Để đạt được những thành công và hiệu quả to lớn này đòi hỏi Jia Hsin có những bước chuyển mình đúng đắn cũng như có được những chiến lược quan trọng từ các đơn vị tư vấn tham mưu.

Và MCG chính là đơn vị hỗ trợ cách quản lý doanh nghiệp hiệu quả cho Jia Hsin. Theo đó dựa vào quy trình làm việc chuyên nghiệp, sự tận tâm tận lực MCG đã mang đến cùng Jia Hsin 2 dịch vụ hoàn hảo góp phần quan trọng vào sự phát triển của công ty đó chính là: Xây dựng Quy trình tác nghiệp chuẩn cùng với Hệ thống lương, thưởng, phúc lợi cho công ty Jia Hsin.

Dựa vào những kế hoạch, mục tiêu và định hướng mà MCG đưa ra đã giúp cho công ty Jia Hsin từng bước đi vào quá trình hoạt động chuẩn xác nhất. Những lỏng lẻo trong công tác quản lý công việc đã từng bước được tháo gỡ hoàn toàn. Đồng thời nhờ chính sách lương thưởng hợp lý mà MCG đưa ra giúp Jia Hsin tận dụng và thu hút nhân tài. Đây chính là hai mô hình tuyệt vời tạo nên sự phát triển và thành công cho công ty Jia Hsin. Trong thời gian sắp đến chắc chắn rằng Jia Hsin sẽ tiếp tục có những bước chuyển mình lớn mạnh và tiếp tục áp dụng các mô hình MCG để mang đến sự phát triển thành công nhất.

Sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng tại MCG