Skip links

Công ty cổ phần thương mại và công nghệ thực phẩm Hoàng Lâm (Holafoods)

Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ thực phẩm Hoàng Lâm (Holafoods JSC.) hiện chính là một trong những nhà cung cấp hàng đầu những nguyên liệu, phụ gia cùng với máy móc, thiết bị đào tạo tư vấn quản lý cũng như chuyển giao công nghệ thực phẩm tại Việt Nam. Với khối lượng công việc khổng lồ đồng thời hiểu rõ về tầm quan trọng của từng cá nhân đối với sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp thế nên Holafoods JSC đã nhờ đến sự trợ giúp trong hoạch định xây dựng KPI cho công ty cũng như phân tích công việc – chuẩn hóa hệ thống chức danh hiệu quả.

Theo đó MCG tiến hành phân tích nghiên cứu cụ thể về tất cả lao động và việc làm của công ty giúp đưa ra sự hoạch định về chỉ tiêu đánh giá rõ ràng, cụ thể đối với từng nhân viên. Đây là kế hoạch giúp đánh giá thực hiện công việc của từng cá nhân và hạn chế được tính chủ quan trong quá trình đánh giá nhân sự. Dựa vào kế hoạch trên MCG còn giúp Holafoods JSC đưa ra được hệ thống lương, thưởng, phúc lợi một cách hợp lý nhất. Điều này giúp Holafoods JSC thu hút được những lao động giỏi cũng như giúp mỗi nhân viên có thể biết được vai trò nhiệm vụ của mình cần phải thực hiện là như thế nào.

Chính nhờ sự nỗ lực không ngừng của các thành viên lãnh đạo của Holafoods JSC cũng như nhân viên tại công ty giúp Holafoods JSC ngày càng vươn xa hơn. Hiện tại Holafoods JSC đã trở thành đối tác tin cậy được nhiều đơn vị sản xuất và dịch vụ trong ngành thực phẩm tại Việt Nam chọn lựa. Trong tương lai Holafoods JSC tiếp tục nhờ vào những mô hình mà MCG cung cấp và chia sẻ để tiếp tục đưa công ty lên tầm cao mới, ngày càng phát triển toàn diện hơn.

Sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng tại MCG