Skip links

Công ty Cổ phần Mỹ thuật Gia Long

Một trong những khách hàng thành công của MCG không thể không kể đến là công ty Cổ phần mỹ thuật Gia Long (Gia Long Fine Art). Đây là công ty được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo các vật phẩm quà tặng mang đậm dấu ấn “khác biệt”, giúp chuyển tải một cách mạnh mẽ yếu tố “thương hiệu” cho khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động đòi hỏi Gia Long Fine Art phải đổi mới hoạt động không ngừng, điều này đồng nghĩa với một lời thách đố lớn dành cho các nhà lãnh đạo. Mọi khó khăn của Gia Long đều được giải quyết nhờ hệ thống phân tích công việc và chuẩn hóa hệ thống chức danh kết hợp mô hình đánh giá hiệu quả công việc BSC-KPI & quản trị thành tích nhân sự tốt từ MGC, đã giúp cho Gia Long Fine Art khai thác đúng thế mạnh của nhân viên, bồi dưỡng, phát huy điểm mạnh, đồng thời nâng cao hiệu quả, cải thiện điểm yếu trong công việc cho mỗi một thành viên.

Bên cạnh hệ thống phân tích công việc, bổ nhiệm đúng với từng bộ phận, cá nhân, MCG còn giúp Gia Long Fine Art xây dựng quy trình tác nghiệp đúng chuẩn cùng với hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, mang đến môi trường làm việc tốt nhất để thu hút và giữ chân nhân tài. Đó là lý do Gia Long hoạt động và phát triển vững chãi trong suốt 13 năm tính đến thời điểm này.

“Luôn nghĩ khác, làm khác” chính là đặc điểm nổi bật của Gia Long, không ngừng áp dụng những chất liệu mới vào các sản phẩm thiết kế nhằm cho ra đời nhiều sản phẩm độc đáo, khác lạ. Gia Long Fine Art hiện đang sở hữu hai nhãn hiệu sản phẩm nổi tiếng là: KIBU và IKACHI.

Sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng tại MCG