Skip links

Công ty cổ phần du lịch Việt Nam – Hà Nội

Công ty cổ phần du lịch Việt Nam – Hà Nội (Vietnamtourism Hanoi) chính là công ty lữ hành đầu tiên của Việt Nam được vinh danh là thương hiệu du lịch hàng đầu với nhiều thành tích trong 16 năm liên tục. Hiện tại Vietnamtourism Hanoi được vinh danh xếp vào Top 10 của ngành du lịch Việt Nam, đây chính là thành quả mà bất cứ công ty du lịch nào cũng đáng mơ ước có được.

Để có được sự phát triển như ngày hôm nay đòi hỏi Vietnamtourism Hanoi đã có nhiều chiến lược, chiến thuật đúng đắn và đội ngũ lãnh đạo tài tình luôn đưa ra nhiều quyết định quan trọng và hữu ích. Và một trong số những quyết định quan trọng được xem ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công cho công ty đó chính là nhờ đến các dịch vụ hỗ trợ từ MCG.

Theo đó MCG đã đưa ra chiến lược xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc BSC-KPI & quản trị thành tích cho Vietnamtourism Hanoi. Đây chính là bước ngoặc quan trọng đối với sự đo lường và đánh giá hiệu quả công việc dựa theo số liệu, chỉ tiêu từ đó biết được kết quả hoạt động của các tổ chức, bộ phận hay đánh giá nhân viên cụ thể nhất.

Dựa vào kế hoạch và chiến lược quan trọng đưa ra MCG đã giúp cho Vietnamtourism Hanoi có được những chi tiêu đánh giá rõ ràng từ đó đo lường chính xác kết quả của mô hình nhân sự để tiếp tục có những quyết định chuẩn xác hơn đối với nhân sự tại công ty. Thực hiện tốt tất cả những kế hoạch MCG tư vấn tham mưu đồng thời tiếp tục đưa nó vào vận hành trong tương lai sẽ giúp cho Vietnamtourism Hanoi ngày càng hướng đến sự phát triển toàn diện và mạnh mẽ hơn để trở thành công ty du lịch Top đầu của Việt Nam.

Sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng tại MCG