Skip links

Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Bất Động Sản An Gia

Được thành lập vào năm 2008, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản An Gia (An gia Investment) là một trong những khách hàng thành công nhờ sự hỗ trợ tư vấn quản trị doanh nghiệp hiệu quả từ MCG. Đây công ty chuyên đầu tư, phát triển các dự án nhà ở và căn hộ tập trung tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Nhằm xây dựng một cơ cấu tổ chức để đi vào hoạt động bền vững và mang về những thành tựu nhất định, An gia Investment đã nhận sự hỗ trợ tư vấn quản trị doanh nghiệp từ MCG với 4 gói dịch vụ cơ bản. Bao gồm: Hệ thống phân tích công việc – chuẩn hóa hệ thống chức danh; mô hình đánh giá hiệu quả công việc BSC-KPI & quản trị thành tích nhân viên; xây dựng quy trình tác nghiệp chuẩn và thiết lập hệ thống lương, thưởng, chính sách đãi ngộ và phúc lợi xã hội nhằm tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên.

Tại MCG, đội ngũ chuyên gia tư vấn gồm những người được đào tạo và có thời gian làm việc tại các công ty trong và ngoài nước, đã đưa ra sự đánh giá khách quan phù hợp với định hướng phát triển trong lĩnh vực hoạt động của An gia Investment. Từ đó giúp An gia Investment xây dựng được hệ thống cơ cấu tổ chức vững chắc, đào tạo nhân viên đúng đắn dựa trên tài năng và thành tích thực hiện công việc tại bộ phận, phòng ban được bổ nhiệm. Điều này tạo cơ sở cho An gia Investment phát triển và đạt được những thành công lớn, gia tăng lợi nhuận đáng kể cho công ty.

An gia Investment hiện đang là chủ đầu tư của nhiều dự án căn hộ cao cấp tại Tp. HCM như: The Garden Bay, Angia Skyline, River Panorama, The Garden,… và hiện đang trên đà phát triển thành tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với sản phẩm và dịch vụ mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng tại MCG