Skip links

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú

Thông qua dịch vụ Phân tích công việc, chuẩn hóa hệ thống chức danh mà MCG đưa ra đã giúp Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú có được bảng mô tả công việc chuẩn xác, nhằm phân công phân nhiệm cho từng đơn vị một cách hợp lý nhất. Điều này đóng vai trò quan trọng tạo nên bước ngoặc vươn mình để Cơ Điện Trần Phú ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Ra đời từ năm 1984 và hoạt động trong lĩnh vực dây và cáp điện đến nay Cơ Điện Trần Phú đã trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện. Đặc biệt đây cũng là thương hiệu sản phẩm dây và cáp điện trong nước được nhận giải thưởng “Thiên niên kỷ mới” và giải thưởng Châu âu về chất lượng năm 2006 được trao tại Paris (Pháp). Ngoài ra Cơ Điện Trần Phú còn tự hạo giành được nhiều giải chứng nhận quan trọng khác trong nước.

Và như đã nói để có được sự phát triển mạnh mẽ đồng bộ như trên đòi hỏi Cơ Điện Trần Phú đã có những bước đi đúng đắn tạo nên bệ phóng để vươn mình xa hơn. Dịch vụ từ MCG cung cấp cùng Cơ Điện Trần Phú cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng để công ty có được chiến lược về phân công phân nhiệm, hệ thống đánh giá, rà soát nội dung công việc giữa các ddơn vị phòng ban chuẩn xác. Điều này vừa giúp cho Cơ Điện Trần Phú có thể dễ dàng trong khâu phân nhiệm lại vừa dễ dàng trong việc quản lý nhân sự công ty. Trong sự tăng tốc không ngừng này tương lai Cơ Điện Trần Phú chắc chắn sẽ thu hái được những thành quả quan trọng và đáng nể khác.

Sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng tại MCG